Tin tức

MUA MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

MUA MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP GIÁ RẺ Ở ĐÂU?| MINH TỊNH

Giới thiệu máy lau sàn liên hợp giá rẻ

Máy lau sàn liên hợp giá rẻ là dòng thiết bị được thiết kế cải tiến dựa trên chính máy chà sàn đơn. Về chức năng cơ bản cũng đều là vệ sinh chà rửa sàn. Tuy nhiên, chức năng nâng cao chủ yếu là bảo trì, đánh bóng sàn. Máy có tích hợp 3 khả năng trong 1: hút bụi khô, hút nước và chà rửa. Do đó, khi cần vệ sinh chúng ta chỉ cần 1 loại máy này là đủ. Mặc dù máy không chuyên như dòng máy chà sàn giặt thảm. Song công suất máy lớn, vận hành khỏe. Vì thế, nó thường được ứng dụng trong công tác vệ sinh mặt sàn diện tích lớn. Ví dụ như sảnh khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại… Và đặc biệt là tại sàn nhà xưởng. Máy chà sàn liên hợp giá rẻ  được sử dụng làm sạch cho những khu vực sàn có diện tích lớn, lưu lượng người đi lại đông và có độ bẩn cao. Máy chà sàn liên hợp đảm bảo cho quý khách vẫn giữ được sàn luôn sạch mà không ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người. Đối với bề mặt sàn cần vệ sinh, chỉ cần đẩy máy lau sàn qua là sàn sạch và có thể tái sử dụng được ngay mà không mất công chờ đợi.

Tại sao nên sử dụng máy lau sàn liên hợp giá rẻ cho nhà xưởng

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên, dễ nhận thấy sự đa dạng và náo nhiệt trên thị trường phân phối sản phẩm thiết bị. Và tất nhiên, mỗi thiết bị ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy bạn có biết tại sao nên sử dụng máy lau sàn liên hợp giá rẻ cho vệ sinh nhà xưởng?

  1. Khối lượng bụi khổng lồ, đa dạng

Đối với các hoạt động sản xuất trong nhà xưởng thường thải ra lượng bụi bẩn, rác thải khổng lồ. Bên cạnh đó, lại còn vô cùng đa dạng, đủ loại. Đó có thể chỉ đơn thuần là bụi bẩn trong không khí. Nhưng cũng có thể là vụn, vữa bê tông, rác dễ cháy, bông sợ…Và cả nước, hóa chất lỏng được thải ra. Để giải quyết tất cả mớ hỗn độn này, chúng ta sẽ cần 1 dòng máy đa năng. Và đây là lý do đầu tiên giải thích tại sao máy lau sàn liên hợp giá rẻ lại là lựa chọn thích hợp.

  1. Diện tích bề mặt sàn lớn

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất quy mô. Hầu hết các nhà xưởng đều thiết kế khá rộng lớn. Chính vì vậy, diện tích sàn không hề nhỏ. Khi đó, để hoạt động vệ sinh diễn ra nhanh chóng, đảm bảo. Chỉ có các cỗ máy công suất lớn mới đáp ứng được. Đây là điều các dòng máy lau sàn liên hợp, giặt thảm công suất bé không đảm đương nổi. Mà chỉ có máy chà sàn liên hợp công suất cao chuyên cho nhà xưởng.

  1. Hoạt động vệ sinh yêu cầu diễn ra liên tục

Nếu văn phòng làm việc hay hộ gia đình, có thể vài hôm mới cần chà rửa một lần. Thì tại nhà xưởng, với tần suất hoạt động liên tục của dây chuyền sản xuất. Lượng rác thải bụi bẩn cũng được thải ra không ngừng. Chính vì vậy, một cỗ Máy lau sàn liên hợp giá rẻ có thể hoạt động liên tục 24/24 là yêu cầu cần thiết.

  1. Nhu cầu chính là chà rửa, đánh bóng

Khu vực nhà xưởng diễn ra đủ các loại hoạt động. Và trong đó không thiếu những tác động lớn gây hư hại, xuống cấp sàn nhà xưởng. Chính vì thế, bên cạnh vấn đề chà rửa, vệ sinh. Bảo trì và đánh bóng sàn cũng là yêu cầu cơ bản. Do đó, mặc dù là giá Máy lau sàn liên hợp giá rẻ cao hơn máy chà sàn đơn. Song chỉ có nó mới đáp ứng được yêu cầu này tốt nhất.

Mua máy lau sàn liên hợp giá rẻ ở Minh Tịnh

Với những thông tin chia sẻ ở trên, chúng ta có thể hiểu được lý do tại sao Máy chà sàn liên hợp lại thường được lựa chọn trọng hoạt động vệ sinh nhà xưởng. Quý khách muốn được hỗ trợ chia sẻ thêm thông tin. Hoặc là muốn có báo giá máy chà sàn nhà xưởng chính xác tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com

Ngoài ra, Minh Tịnh còn là nhà phân phối hàng đầu các dòng máy vệ sinh pin năng lượng mặt trời dùng vệ sinh tấm pin áp mái nhà xưởng. Tham khảo các dòng máy của chúng tôi ở video dưới đây:

 


0908 671 672
zalo