Tin tức

MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP CHO CHUNG CƯ

MÁY ĐÁNH SÀN CÔNG NGHIỆP CHO CHUNG CƯ | MINH TỊNH

Máy đánh sàn công nghiệp cho chung cư hay máy đánh sàn công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu cho công việc làm sạch nhà xưởng, các trung tâm lớn nhiều người qua lại hay nhà ở, chung cư.

Máy đánh sàn công nghiệp cho chung cư – nếp sống mới của cư dân thành thị

“Chung cư” là “hình thức nhà ở tập trung ở các đô thị lớn không nhiều không gian đất”. Nhà chung cư mang lại nhiều tính năng cho một cuộc sống hiện đại và tiện lợi. Chung cư hay Khu chung cư là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống, bên trong chung cư bố trí các căn hộ khép kín cho các gia đình sinh sống. Chung cư thường xuất hiện nhiều ở các đô thị. Nhà chung cư thường là tòa nhà có thiết kế từ hai tầng trở lên. Với nhiều căn hộ, các chủ hộ gia đình sử dụng chung các lối đi. Cũng như sử dụng chung cầu thang bộ và thang máy. Có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình, các nhân, tổ chức. Trong đó bao gồm nhà chung cư được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư. Được xây dựng có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh. Chung cư có vai trò quan trọng trong sự phát triển của đô thị hiện đại. Bởi vì khi phát triển đô thị hóa và tập trung dân cư đông đúc chính là lúc nảy sinh vấn đề. Nhu cầu (bức xúc về nhà ở, giá thành nhà ở, và các tiện ích công cộng khác). Sự phát triển chung cư để tiết kiệm diện tích sử dụng đất. Giảm giá thành xây dựng, tạo cơ hội nhà ở cho nhiều người ở các tầng lớp khác nhau.

Làm sạch mọi bề mặt sàn chung cư với Máy đánh sàn công nghiệp cho chung cư Minh Tịnh

Công ty Minh Tinh với thương hiệu Durashine của tập đoàn TSM. Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy móc làm vệ sinh trên thị trường thế giới đảm bảo bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng của người tiêu dùng. Máy đánh sàn công nghiệp Durashine gồm 3 phiên bản với các model Durashine 17, Durashine 17 HD, Durashine 17 FAST. Công suất từ 1300W đến 1600W, với tùy chọn tốc độ bàn chải 154 vòng phút cho công việc chà rửa sàn. 320 vòng phút cho hiệu quả đánh bóng cao. Phụ tùng đi kèm thích hợp cho việc bảo dưỡng mọi bề mặt sàn. Với công nghệ tiên tiến hiện đại của Châu Âu, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển. Áp lực bàn chải lớn tăng hiệu quả chà rửa sàn kết hợp cần điều khiển trợ lực giúp vận hành máy nhẹ nhàng. Với ưu điểm trên của Máy đánh sàn công nghiệp cho chung cư đảm bảo sẽ làm sẽ làm cho mọi mặt sàn trở nên sạch sẽ. Một cách nhanh chống, đồng thời có thể bảo dưỡng mặt sàn. Tất cả đều có được ở dòng máy chà sàn công nghiệp do công ty Minh Tịnh phân phối.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com

Rất nhiều các chung cư hiện nay có lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời. Vì thế nhu cầu các loại thiết bị vệ sinh pin mặt trời khá lớn. Hãy tham khảo các dòng máy dưới đây để tìm cho chung cư của mình một dòng máy phù hợp.


0908 671 672
zalo