Tin tức

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN

Tự hào là nhà phân phối hàng đầu các dòng máy chà sàn công nghiệp, máy vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời. Minh Tịnh cam kết sẽ mang đến quý khách phương án tối ưu với chi phí thấp nhất.

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN | MINH TỊNH

Máy chà sàn công nghiệp cho bệnh viện hiện nay đang được quan tâm sử dụng nhiều. Máy chà sàn công nghiệp cho bệnh viện hay các công trình. Thường được ưa dùng bởi tính tiện dụng của sản phẩm, cũng như chi phí khi tiêu dùng sản phẩm. Bệnh viện hay nhà thương là cơ sở để khám và chữa trị cho bệnh nhân. Khi bệnh của họ không thể chữa ở nhà hay nơi nào khác. Đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá. Các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng. Vì thế không gian bệnh viện luôn cần phải được vệ sinh sạch sẻ nhằm phòng tránh các virut lây lan. Cũng như tạo nơi làm việc thoải mái cho các nhân viên ý và nơi sinh hoạt, đi lại cho bệnh nhân.

Có cần Máy chà sàn công nghiệp cho bệnh viện?

Khi xưa các trung tâm khám chửa bệnh như bệnh viện, phòng khám. Trung tâm y tế, … thường thuê nhân công lao động vệ sinh sàn. Tuy nhiên việc thuê nhân công lao động cho một cơ sở như bệnh viện và các trung tâm y tế thường rất lớn. Bởi với diện tích lớn việc vệ sinh sàn thủ công bằng nhân công lao động bên cạnh tốn nhiều thời gian. Còn phải tiêu hao rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân công. Ngày nay, khi Máy chà sàn công nghiệp cho bệnh viện ra đời. Việc vệ sinh các nơi như bệnh viện trở nên dể dàng hơn. Máy chà sàn công nghiệp với giá thành phải chăng, người tiêu dùng chỉ cần hao tốn một lần chi phí. Khi mua máy đã có thể sử dụng trong thời gian dài thay vì hao tốn chi phí khi thuê nhân công vệ sinh. Máy lau sàn công nghiệp cho bệnh viện với chất lượng cao, năng suất vệ sinh cao giảm thiểu tối đa thời gian vệ sinh cho người sử dụng.

Máy chà sàn công nghiệp cho bệnh viện có được ưa chuộng?

Trên thị trường hiện nay với rất nhiều địa chỉ phân phối Máy chà sàn công nghiệp bệnh viện. Công ty Minh Tịnh tự tin là một trong số các đơn vị cung cấp máy chà sàn chất lượng. Máy lau sàn công nghiệp công ty Minh Thịnh so với những dòng máy có cùng chức năng, cùng xuất xứ ở Châu Âu. Durashine có mức giá tốt hơn nhưng công suất lớn hơn. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và nâng cao đươc hiệu suất công việc chà rửa sàn. Chỉ cần sử dụng Durashine kết hợp với máy hút bụi công nghiệp Duravac. Đảm bảo quý khách có thể vệ sinh ở mọi bề sàn, bao gồm cả sàn trải thảm. Tất cả các dòng máy của Minh Tịnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Với phụ tùng thay thế đầy đủ giúp quý khách an tâm trong việc sử dụng cũng như bảo trì.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo